กระเป๋าที่ผู้ชายใช้ บอกนิสัยอะไรของเขาให้คุณรู้บ้าง

adsbygoogle

กระเป๋าที่ผู้ชายใช้ บอกนิสัยอะไรของเขาให้คุณรู้บ้าง

กระเป๋าผู้ชาย, ผู้ชายใช้กระเป๋า, ผู้ชายใช้กระเป๋าแบบไหนดี

การเลือกใช้กระเป๋าของผู้ชายทั้งหลายนั้น เป็นการบอกนิสัยส่วนตัวของพวกเขาเลยล่ะ นั่นแน่ อยากรู้แล้วใช่มั้ยเอ่ยว่าหนุ่มๆ ของคุณมีนิสัยอย่างไรกันบ้าง มาม๊ะมาหาคำตอบกัน

  • ผู้ชายที่ชอบใช้กระเป๋า Backpack หรือกระเป๋าเป้ หนุ่มๆ แบ็คแพ็คถือเป็นแฟนที่มั่นคงและดีใช้ได้คนหนึ่งเลยนะ เขาจะเป็นคนตรงๆ แบบที่ไม่ค่อยมีเหลี่ยมมีคม เล่นเกมความรักไม่ค่อยเป็น เวลาที่คุณอยู่กับผู้ชายแนวนี้ คุณจงกลายร่างเป็นสาวคิดบวก โลกสวย อย่าหักหน้าเขาเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้เขาอึดอัดและเริ่มวางระยะห่างกับคุณ
  • ผู้ชายที่ชอบใช้กระเป๋า Sporty Duffle หรือกระเป๋ากีฬา เป็นประเภทอารมณ์อ่อนไหวง่าย เลือกกระเป๋าแบบนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเข้มแข็ง แต่จริงๆ ก็ปิดบังอารมณ์อ่อนไหวของเขานั่นแหละ เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างหัวโบราณแต่จะไม่มีทางยอมรับว่าตัวเองหัวโบราณ พยายามแสดงออกถึงความเข้มแข็งและอบอุ่นเสมอๆ และไหล่อันแข็งแรงของเขานั้นพร้อมให้คุณผู้หญิงอันเป็นที่รักได้ซบและพักพิงได้ตลอดทุกเวลา
  • ผู้ชายที่ชอบใช้กระเป๋า Tote หรือกระเป๋าใบยาวที่ปากกระเป๋าเปิดได้กว้าง กระเป๋าแบบนี้คือกระเป๋าของหนุ่มฮิปที่เอาไว้เพิ่มความเท่ของลุคอินดี้ เป็นกระเป๋าที่สามารถมองเห็นของที่อยู่ข้างในได้ง่าย และสะดวกในการหยิบจับมาใช้งาน ซึ่งบ่งบอกว่าลักษณะนิสัยของเขานั้นเป็นคนสบายๆ เป็นหนุ่มนักกิจกรรมตัวยง มีเวลาว่างเป็นไม่ได้ต้องหาอะไรทำตลอด และหากเขาทำอะไรให้คุณด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึก สมุดทำมือ กรอบรูป หรือแม้แต่ทำกับข้าวให้คุณกิน การบอกเขาว่าคุณชอบสิ่งที่เขาทำให้นั้นจะเป็นอะไรที่น่าจดจำและยิ่งใหญ่อยู่ในใจเขามากเชียวล่ะ
  • ผู้ชายที่ชอบใช้กระเป๋า Messenger หรือกระเป๋าหนังทั้งหลาย ผู้ชายที่ใช้กระเป๋าแบบนี้คือผู้ชายที่เข้มแข็ง ฝากชีวิตให้เขาคอยดูแลได้ เป็นผู้ชายที่คอยระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา มีแบบแผนเฉพาะตัว ไม่จนมุมกับเหตุการณ์อะไรง่ายๆ หากแผน 1 พลาด เขาจะงัดแผน 2 ออกมาใช้แก้สถานการณ์ในทันที เป็นคนที่ไม่ชอบความท้าทายแต่ก็ไม่กลัวความท้าทาย เขาพร้อมสู้รบกับทุกสิ่งที่ขวางหน้าไม่ว่ามันจะยากเย็นสักแค่ไหนก็ตาม
adsbygoogle
adsbygoogle