สวยเลือกได้ สวยแบบไหนผู้ชายชอบ

adsbygoogle

สวยเลือกได้ มาดูกันว่า สวยแบบไหนผู้ชายชอบ

สวยแบบไหนผู้ชายชอบ, สวยแบบไหนดี, สวยเลือกได้, ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน, ผู้ชายชอบอะไร

adsbygoogle

ไขปริศนาจากคำถามหลังไมค์ ผู้ชายชอบอะไร สวยแบบไหนดี สวยแบบไหนผู้ชายชอบ ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ขอรวบยอดทีเดียวเลยก็แล้วกันนะ

ผู้หญิงสมัยนี้ขยันดูแลตัวเอง จะเดินไปทางไหนก็มีแต่ผู้หญิงหน้าตาดี บุคลิกดีชวนมองกันทั้งนั้น พอสวยก็มีสิทธิ์เลือกใช่มั้ยล่ะ แต่จะทำตัวสวยเลือกได้ยังไงไม่ให้ดูเยอะเกินไปในสายตาหนุ่มๆ รอบข้าง เอาละเรามีคำแนะนำมาฝาก

– สวยได้ แต่ไม่จำเป็นต้อง เชิด เริด หยิ่ง ไม่มีใครอยากจะสุงสิงเสวนากับคุณแน่ ถ้าคุณมัวแต่หยิ่งคอตั้ง ลองทำตัวธรรมดาๆ ใครเข้าหาก็คุยตอบ จะดูน่ารักน่าเข้าใกล้กว่าเยอะ

– เฟรนด์ลี่ได้ แต่อย่าให้ท่า อย่าคิดว่าผู้ชายเขาจะดูไม่ออกนะว่าอ่อยหรือไม่อ่อย ธรรมชาติหรือดัดจริต เพราะเฟรนด์ลี่กับให้ท่ามันต่างกัน แค่ทำตัวให้สดใส ร่าเริง ไม่ต้องชม้อยชม้ายชายตา ไม่ต้องทอดสะพานจนออกนอกหน้าจนเขากลัว และหากเลือกที่จะให้ท่าก็ระวังจะเจอผู้ชายที่เล่นด้วยแต่ไม่คิดจะจริงจังแล้วจะเจ็บและเสียเวลาไปเปล่าๆ นะเออ

– คบทีละคน หากอยากคุยกับเพื่อนชายมากกว่า 1 คน คุณต้องฉลาดในการจำกัดขอบเขตความสัมพันธ์ของแต่ละคนในฐานะเพื่อน และตกลงสถานะการคบหากันอย่างตรงไปตรงมา อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวหรือทำอะไรเกินขอบเขตกับสถานะเพื่อน เพราะคุณจะถูกมองเป็นผู้หญิงเจ้าชู้ทันที

– อย่าให้ความหวัง ถ้าคนที่คุณคุยอยู่เกิดไม่คลิก ก็จงปฏิเสธไปเลย อย่าเก็บไว้เป็นตัวสำรองแก้เบื่อ เขาจะได้ไม่คิดไปเองว่าคุณมีใจให้ เดี๋ยวจะกลายเป็นคบเผื่อเลือกแล้วจะมองหน้ากันไม่ติด แถมจะโดนว่าเสียๆ หายๆ จากคนรอบข้างเอาด้วยนะ

– อย่าคบเผื่อเลือก ถ้าคุณคิดจะคบใครหลายๆ คนไว้เผื่อจะเจอคนที่ใช่ละก็นะ เปลี่ยนความคิดนี้ซะเถอะ นอกจากคุณจะต้องสับรางจนเหนื่อยและห้ามพลาดแล้ว คนนอกที่เห็นคุณควงคนนั้นทีคนนี้ที เขาไม่ได้มองคุณด้วยความอิจฉาหรือชื่นชมหรอกนะ แต่เขาจะมองคุณในแง่ลบซะมากกว่า ยิ่งกว่านั้น หากผู้ชายของคุณรู้ว่าคุณไม่จริงใจ เขาก็คงไม่คิดจะจริงใจหรือจริงจังกับคุณเช่นกันนั่นแหละ

– ปล่อยหัวใจให้ว่างซะบ้าง ถึงจะมีคนรอต่อแถวเพื่อคบคุณยาวเป็นหางว่าวก็เถอะ แต่ลองปล่อยให้หัวใจว่างดูบ้างมั้ย บางทีอาจจะเป็นจังหวะให้คุณได้ทบทวนบางอย่างและรู้ใจตัวเองมากขึ้นนะ

>>> คุณค่าของผู้หญิง ไม่ได้อยู่แค่รูปร่างหน้าตาดี การวางตัวต่อเพศตรงข้ามก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน <<<

[wpdevart_like_box profile_id=”MhaBaPage” connections=”24″ width=”660″ height=”320″ header=”0″ locale=”en_US”]

adsbygoogle