ดูดวงความรัก ชีวิตรักของสาวราศีเมษ จะลงเอยยังไง? จะไปในทิศทางไหน? ได้รู้กัน

adsbygoogle

ดูดวงความรัก เส้นทางความรัก-ชีวิตรักของสาวราศีเมษ

ดูดวงความรัก, ดวงความรัก, ดูดวงแม่นๆ, ดูดวงเรื่องความรัก, ดูดวงเรื่องความรัก, ทํานายดวงความรัก, ดูดวงความรัก เนื้อคู่, ดูดวงความรัก เนื้อคู่, ดูดวงความรักแม่นๆ, อ่านดวง, ดูดวงความรักราศีเมษ, ดูดวงความรักสาวราศีเมษผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม ( Aries-แกะตัวผู้ )

adsbygoogle

ดวงความรักของสาวราศีเมษนั้น เรื่องเด็ดเดี่ยว ใจเด็ด กล้าหาญ ต้องยกให้เขาล่ะ ใจกว้างก็ที่หนึ่ง ไหนจะกล้าเสี่ยงแม้จะเดิมพันสูงแค่ไหนก็ไม่หวั่น เป็นชีวิตที่มีสีสัน เป็นนักแสวงหาและนักเดินทางตัวแม่ คุณไม่ค่อยจะยึดติดกับความทุกข์ใดๆ ในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องของความรัก ประมาณว่าผิดหวังวันนี้ พรุ่งนี้ฟ้าก็ส่งคนมาดามอกได้ทันท่วงที

หนุ่มคนไหนที่คิดว่าแน่ อาจจะต้องน้ำตาตกได้ง่ายๆ เพราะนิสัยส่วนตัวที่ไม่ง้อใครของสาวราศีเมษ แม้ว่าหนุ่มคนนั้นจะเลิศเลอเพอร์เฟคแบบ Dark Tall and Handsome หรือร่ำรวยล้นฟ้าก็ตาม ถ้าเขาทำให้คุณช้ำใจแล้วละก็ อย่าหวังว่าหลังจากนั้นจะมีชื่อเขาอยู่ในความทรงจำของคุณอีกเลย

คุณ เป็นประเภทที่ให้ความสำคัญกับวันนี้มากกว่าอดีตที่ปวดร้าว นับเป็นเรื่องที่ดีในมุมโลกส่วนตัว แต่อาจจะทำให้หนุ่มๆ ของคุณสะอึกได้บ่อยๆ ว่าเขาเป็นอะไรในสายตาของคุณกันแน่ เพราะดูเหมือนคุณจะไม่ค่อยสนใจไม่ค่อยแคร์เขาสักเท่าไหร่เลย

ดังนั้น สาวราศีเมษ ควรใส่ใจกับความรู้สึกของคนที่ปรารถนาดีกับคุณให้มากขึ้น แต่ไม่ต้องถึงขั้นเปลี่ยนแปลงตัวเองหรอกนะ จะได้เติมเต็มมนต์เสน่ห์ในความเด็ดเดี่ยวให้โดดเด่น ทั้งความเร้าใจ และความท้าทายที่เป็นทุนเดิม ไหนจะความละเอียดอ่อนในสายตาของเพศตรงข้ามที่พร้อมจะตกหลุมพรางแห่งรักที่ คุณได้สร้างขึ้นมาแบบไม่ได้ตั้งใจอีกเพียบ

[wpdevart_like_box profile_id=”MhaBaPage” connections=”24″ width=”660″ height=”320″ header=”0″ locale=”en_US”]

adsbygoogle