ดวงความรักสาวราศีเมษ(4) หนุ่มคู่แท้ที่ฟ้าส่งมาให้สาวราศีเมษ ตัวจริงจะเป็นคนแบบไหนกันนะ

adsbygoogle

ดวงความรักสาวราศีเมษ(4) หนุ่มคู่แท้ที่ฟ้าส่งมาให้สาวราศีเมษ ตัวจริงจะเป็นคนแบบไหนกันนะ

ดูดวงความรัก, ดวงความรัก, ดูดวงแม่นๆ, ดูดวงเรื่องความรัก, ดูดวงเรื่องความรัก, ทํานายดวงความรัก, ดูดวงความรัก เนื้อคู่, ดูดวงความรัก เนื้อคู่, ดูดวงความรักแม่นๆ, อ่านดวง, ดูดวงความรักราศีเมษ, ดูดวงความรักสาวราศีเมษ, หนุ่มที่เป็นคู่ชีวิตของสาวราศีเมษ, หนุ่มคู่แท้ของสาวราศีเมษ, หนุ่มที่ฟ้าส่งมาให้สาวราษีเมษ

adsbygoogle

บทสรุปดวงความรัก ชีวิตคู่ของสาวราศีเมษ แม้จะถูกใจกับหนุ่มมาดเซอร์แต่คนที่จะเคียงข้างคุณในฐานะคู่ชีวิต ไม่ว่าจะยั่งยืนหรือไม่ก็ตาม เขาคือหนุ่มใจเย็น ถึงตรงนี้อาจจะงงกันเล็กน้อย เพราะสเปกสาวราศีเมษจะไม่ค่อยชอบคนที่นิ่งเย็นเป็นน้ำแข็งสักเท่าไหร่ แต่เรื่องโชคชะตาฟ้าลิขิตมันเป็นเรื่องที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้หรอกนะ คุณถูกสร้างมาคู่กับหนุ่มใจเย็น อายุมากกว่าเล็กน้อย แต่ไม่เกิน 7 ปี จึงจะถูโฉลกเป็นที่สุด

คนที่อายุน้อยกว่าคุณเกิน 3 ปีไม่ถือว่าถูกโฉลกนัก ถ้าจะคบหาเพื่อสร้างสีสันในชีวิตให้มีชีวิตชีวาหระชุ่มกระชวยก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่พอไปด้วยกันได้ (ก็ไม่ว่ากัน) เขาจะเป็นคนที่มีความมั่นคงทั้งฐานะทางการงานและการเงิน จัดอยู่ในระดับพอมีพอกิน ไม่ถึงกับร่ำรวยแต่ก็ไม่ขัดสน ที่สำคัญเขาให้เกียรติคุณเสมอและทำหน้าที่พ่อของลูกได้ดีไม่มีที่ติ เป็นประเภท Family Man เลยเชียวล่ะ

สิ่งที่คุณควรปฏิบัติต่อคู่ชีวิต (ในวันที่แต่งงาน หรือตกลงใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจริงๆ) คือ ถนอมน้ำใจเขาบ้าง คำพูดคำจาที่บางครั้งไม่ได้คิด อาจทำให้เขาเครียดจนเก็บไปเพ้อได้เลยนะ เพราะอย่างที่บอกไป ว่าเขาเป็นคนใจเย็น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่มีความรู้สึก หรือเจ็บไม่เป็น เขาจะเก็บทุกคำที่คุณพูดไปคิดต่อ เพราะอะไรนะเหรอ ก็เพราะเขาแคร์คุณไง คุณอยากได้อะไรเขาก็จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมาเป็นของขวัญสำหรับคุณ ก็ยกเว้นดาวกับเดือนนั่นละนะ อ้อ เครื่องบินเจ็ตเขาก็คงหาให้ไม่ไหวเหมือนกัน ^^

[wpdevart_like_box profile_id=”MhaBaPage” connections=”24″ width=”660″ height=”320″ header=”0″ locale=”en_US”]

adsbygoogle