ดวงความรักสาวราศีเมษ(3) หนุ่มๆ ที่สาวราศีเมษค้นหา หนุ่มไหนจะเข้าข่ายกันบ้าง…

adsbygoogle

ดวงความรักสาวราศีเมษ(3) หนุ่มๆ ที่สาวราศีเมษค้นหา หนุ่มไหนจะเข้าข่ายกันบ้าง…

ดูดวงความรัก, ดวงความรัก, ดูดวงแม่นๆ, ดูดวงเรื่องความรัก, ดูดวงเรื่องความรัก, ทํานายดวงความรัก, ดูดวงความรัก เนื้อคู่, ดูดวงความรัก เนื้อคู่, ดูดวงความรักแม่นๆ, อ่านดวง, ดูดวงความรักราศีเมษ, ดูดวงความรักสาวราศีเมษ, หนุ่มๆ ที่สาวราศีเมษค้นหา, หนุ่มที่สาวราศีเมษชอบ

adsbygoogle

จากบทความก่อนหน้านี้ ดวงความรัก-หนุ่มที่รุมล้อมสาวราศีเมษ หนุ่มๆ พวกนั้นทั้งหมดกลับไม่ได้อยู่ในสายตาของสาวราศีเมษเลยแม้แต่น้อย ที่ต้องคบหาก็อาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องงาน เรื่องผลประโยชน์ หรือความจำเป็นอย่างอื่นเป็นหลักมากกว่า แต่คุณเชื่อมั้ยว่าหนุ่มๆ ที่สาวราศีเมษเทใจให้นั้น กลับเป็นคนที่ไม่จำเป็นต้องพร้อม ไม่ว่าจะหน้าตา ฐานะการเงิน ฐานะทางสังคม ชาติตระกูล หรือแม้แต่เรื่องการศึกษา สาวราศีเมษนั้นชอบหนุ่มเซอร์แต่ไม่ถึงกับเซ่อและซกมก สาวราศีเมษมักจะชอบคนจริงจัง มุ่งมั่น มุมานะอีกด้วย

แม้ว่าเขาของสาวราศีเมษจะอยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัวและยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันก็ตาม คนไหนที่แสดงความรักความห่วงหาอาทร ปกป้องคุณในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะคิดก่อนทำหรือทำก่อนคิด หรือแม้แต่ความบ้าบิ่นที่เขาจะชกปากคนที่แซวคุณซึ่งๆ หน้า เพื่อรักษาเกียรติและปกป้องคุณด้วยชีวิตของเขาเอง ประมาณว่า ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ หึงโหด แต่คุณก็จะปลื้มสุดๆ และจะรู้สึกว่าเขาคือคนที่คุณจะฝากชีวิตไว้ได้นั่นเอง

หนุ่มๆ ที่สาวราศีเมษแสวงหาอยู่นี้มีอยู่จริงในโลกนะจ๊ะ สบายใจได้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้มีพร้อมไปเสียทุกอย่าง แต่เขาก็ไม่ฉุดคุณไปลงคลองหรอกนะ เขาจะดูแลคุณไม่ให้ลำบากมากนัก ประมาณว่าถ้ามีข้าวแกงเหลือเพียงจานเดียว เขาจะยกให้คุณพร้อมบอกคุณว่าเขาอิ่มแล้ว ทั้งๆ ที่เขาก็หิวจนตาลายเหมือนกัน หนุ่มประเภทนี้คุณมั่นใจได้เลยว่าเขาคือคนสุดท้ายที่จะยืนเคียงข้างคุณในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต เพราะคุณซื้อใจเขาได้แล้ว

[wpdevart_like_box profile_id=”MhaBaPage” connections=”24″ width=”660″ height=”320″ header=”0″ locale=”en_US”]

adsbygoogle